Thông tin bài viết
 • Những nhà lãnh đạo Học viện Pivot Point

  Những nhà lãnh đạo Học viện Pivot Point (01/08/2014)- Lượt xem:1673

  Những nhà lãnh đạo Học viện Pivot Point kể từ khi thành lập 1962.


  Robert Passage


  Chủ tịch, Giám đốc điều hành và là Đại sứ toàn cầu của Học viện Pivot Point, Robert Passage được sinh ra trong cái nôi của ngành công nghiệp làm đẹp. Cha của ông, Leo Passage thành lập Pivot Point vào năm 1962. Ngày nay, Robert đã nhận được chứng chỉ chuyên gia thẩm mỹ, và bằng cấp trong ngành Kinh doanh của Đại học Loyola. Với những vai trò của mình, ông dẫn dắt Học viện Quốc tế Pivot Point và tiếp tục mở rộng tầm nhìn cũng như gia sản ông được thừa kế của cha mình. Robert là một người vận động công nguyệp tích cực trong nhiều hội đồng, bao gồm Hiệp hội Đào tạo Thẩm mỹ của Mỹ, Thẩm mỹ Chicago và Hội Vẻ đẹp thay đổi cuộc đời. Năm 2011, ông đã nhận được giải thưởng danh giá N.F.Cimaglia cho thành tựu của ông trong việc thúc đẩy giáo dục thẩm mỹ trong hơn 25 năm.

   

  Melanie Kopeikin


  Chủ tịch Melanie Kopeikin là một chuyên gia thẩm mỹ trong suốt nhiều năm với niềm đam mê đào tạo, kinh doanh và các nhà lãnh đạo trẻ. Cô là một nhà lãnh đạo năng động, có nhiều kinh nhiệm ở mảng  công nghiệp sản xuất, như Nexxus và P&G, nơi cô làm ở nhãn hang Sebastian và Wella. Trong sự nghiệp của mình, cô đã phát triển những kênh phân phối và chỉ đạo trực tiếp các hoạt động công ty bao gồm tài chính, bán hàng, tiếp thị và giáo dục. Sở hữu một Công ty  tư vấn, phát triển và phân phối kinh doanh chuyên ngành làm đẹp, cô ấy hiểu sự cần thiết của nền tảng giáo dục tốt để đạt được kết quả  cao trong tương lai của các chi nhánh học viện, đối tác và các chuyên gia tạo mẫu tóc.

   

  Robert Sieh


  Phó Chủ tịch Tài chính và Hành chính, Robert Sieh đã làm việc tại Pivot Point được 24 năm. Sieh giám sát các hoạt động nội bộ và tài chính của công ty, phát triển và áp dụng những công nghệ mới, quản lý các thủ tục hành chính và tài liệu của toàn công ty, cũng như vạch ra chiến lược cho sự thành công ngắn và dài hạn.

   

  Judy Rambert


  Judy Rambert là Phó Chủ tịch Đào tạo và Nghiên Cứu của Học viện Quốc tế Pivot Point. Với 34 năm làm việc, là một nhân viên kì cựu của công ty, Judy có trách nhiệm kiểm soát chất lượng cho các chương trình giáo dục Pivot Point. Được bổ nhiệm làm Chủ tịch kỹ thuật cho SkillsUSA và Chuyên gia thẩm mỹ cho WorldSkills tại Mỹ, Judy đã được cấp phép để cống hiến cho ngành công nghiệp thẩm mỹ như một nhà thiết kế tóc, nhà đào tạo, đánh giá và bình luận. Trong năm 2009, Judy nhận được giải thưởng đặc biệt L.E.O Award của Học viện Pivot Point. Giải thưởng này nhằm vinh danh các nhà lãnh đạo của nền công nghiệp kinh doanh salon, đào tạo thiết kế và cựu sinh viên xuất sắc, ngoài ra giải thưởng L.E.O cũng đồng thời để tôn vinh và tưởng nhớ đến người sáng lập và Chủ tịch danh dự Leo Passage. Năm 2011, cô theo học tại trường đại học Northwestern và tốt nghiệp Chương trình nâng cao Kellogg.

   

  Jan Laan


  Với vai trò Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh Quốc tế, Jan Laan tập trung hỗ trợ các nhà phân phối của Pivot Point trên toàn cầu. Ông cũng là một huấn luyện viên trong chương trình đào tạo cho các salon, đào tạo phát triển kinh doanh, bán lẻ tại salon và kĩ năng thuyết trình. Ông là nhà tạo mẫu tóc thế hệ thứ năm có nguồn gốc tại Hà Lan. Trong năm 1988, ông đã trở thành một nhà tạo mẫu tóc định kì tại Ý và trong năm 1989, ông là giảng viên đào tạo toàn thời gian tại Pivot Point. Năm 1996, ông giữ vai trò Quản lý Bộ phận Quốc tế tại Pivot Point Chicago, và đến năm 2000 ông trở thành Giám đốc điều hành của công ty. Năm 2005, ông trở về châu Âu với gia đình, trước khi tham gia vào vai trò hiện tại của  mình vào năm ngoái.

   

  Christine Goble


  Là Giám đốc cấp cao của Học viên Pivot Point, Christine Globe hoàn thành công việc của mình cùng với niềm đam mê dành cho tóc, thời trang và những kiến thức đầu tay về hoạt động của Học viện. Christine bước vào ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp ở một salon từ tuổi 14, sau trung học, cô theo học tại Pivot Point và tốt nghiệp năm 1990.  Trong vòng một vài năm, cô theo đuổi những khóa học nâng cao và đến năm 1998 cô giành được bằng Cử nhân Xã hội học của trường Đại học Northeastern Illinois. Năm 2004, cô tham dự khoá học liên thông của Pivot Point  và trở thành một nhân viên của Học viện. Cô chia sẻ rằng khi cô đang theo học Cao học, cô nhận ra niềm đam mê của mình, tin vào sức mạnh của việc đào tạo, và cách nó thay đổi cuộc sống của một con người. Trong nhiệm kì của mình tại Pivot Point, cô đã đảm nhiệm khá nhiều vị trí quản lý và gíam đốc bộ phận của Học viện. Ngày nay, với vai trò Giám đốc cấp cao, cô dẫn dắt và định hướng giúp cho Học viện tiếp tục tăng trưởng và  trở nên xuất sắc.

   

  Katy O’Mahony


  Giám đốc Nhân sự của Pivot Point, với tất cả kinh nhiệm của 25 năm trong việc tuyển dụng, quản lý hiệu quả, quan hệ nhân viên, lãnh đạo và làm việc theo nhóm để đem lại lợi ích cho công ty. Sau khi tốt nghiệp Đại học Illinois và Champaign Urbana, Katy dành 20 năm làm việc tại Playboy với vai trò Giám đốc Bồi thường và Phúc lợi. Cô là một thành viên tích cực của Hiệp hội Quản lý nguồn nhân lực  và Quỹ Quốc tế của kế hoạch Employee Benefit Plans. Cô hiện đang chuẩn bị cho kỳ thi để nhận chứng chỉ Chuyên viên Quản lý nguồn nhân lực (PHR®).

   

Danh mục
Quảng cáo