Thông tin bài viết
 • Khóa học đào tạo chuyên gia Mỹ Phẩm Tóc, Móng, Trang Điểm

  Khóa học đào tạo chuyên gia Mỹ Phẩm Tóc, Móng, Trang Điểm (04/08/2014)- Lượt xem:893


  Trở thành một thẩm mỹ tại Pivot Point Học viện

  Tại  Học viện Pivot Point, bạn sẽ được học các kỹ năng làm tóc vận dụng sự sáng tạo của bạn để trở thành một chuyên gia làm đẹp tự tin chuyên nghiệp. Khóa học Mỹ Phẩm của bạn sẽ bao gồm các kỹ thuật cơ bản và tiên tiến làm tóc, chăm sóc móng tay, chăm sóc da và thẩm mỹ, trang điểm, kỹ năng chăm sóc khách hàng và kỹ năng bán lẻ cũng như làm thế nào để tạo ra một sơ yếu lý lịch danh mục đầu tư cần thiết để nâng cao thương hiệu của mình trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

  Khóa học 1500 giờ đồng hồ - Khóa học Thẩm mỹ tại Pivot Point Học viện được chia thành bốn giai đoạn sẽ giúp bạn nhìn thấy, suy nghĩ, sáng tạo và thích ứng với cách làm đẹp chuyên nghiệp.

  Giai đoạn 1
  Nắm vững các khái niệm cơ bản
  Khám phá những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật điêu khắc, thiết kế tóc, kết cấu và màu sắc cho tất cả các loại tóc.
  Tìm hiểu móng tay và da bao gồm cả dịch vụ cắt sửa móng tay, móng chân, tẩy lông, chăm sóc da mặt và trang điểm.

  Giai đoạn 2
  Hãy tiếp cận Hands-On
  Đưa vào thực hiện trong bốn nền tảng của thấy, suy nghĩ, sáng tạo và thích ứng với thực hành đào tạo sinh viên của chúng tôi Salon và Spa.
  Tham gia vào các cuộc hội thảo tiên tiến trong khu vực nội dung từ giai đoạn 1 xây dựng các kỹ năng kỹ thuật và thông tin liên lạc của bạn.
   
  Giai đoạn 3 
  Nâng cao kỹ năng của bạn
  Tiếp tục trau dồi kỹ năng của bạn như là một nhà thiết kế trên Salon sinh viên của chúng tôi và Spa trong khi hình thành kỹ năng của bạn trong mối quan hệ của khách và hiệu quả.
  Tham gia vào các cuộc hội thảo tiên tiến trong khu vực nội dung từ các giai đoạn trước đó.

  Giai đoạn 4
  Làm việc và chuẩn bị
  Chuẩn bị cho Học viện thử nghiệm lần cuối cùng kiểm tra giấy phép hành nghề chuyên nghiệp trong khi hoàn thiện tác phẩm của mình như một nhà thiết kế Salon & Spa sinh viên.

Danh mục
Quảng cáo