Thông tin bài viết
 • Học viện thẩm mỹ Pivot Point ra mắt tại Việt Nam

  Học viện thẩm mỹ Pivot Point ra mắt tại Việt Nam (21/08/2014)- Lượt xem:3086

  Được ra mắt từ năm 1962, Học viên thẩm mỹ Pivot Point đầu tiên được thành lập ở phía bắc Chicago. Sau hơn 50 năm hoạt động, nơi đây đã trở thành cái nôi đào tạo các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Và với mong muốn mang những nội dung về kỹ thuật tuyệt vời đó đến với các nhà tạo mẫu công ty TNHH Quốc tế Trà Giang đã nghiên cứu hợp tác và đưa Pivot Point về Việt Nam.


     Người sáng lập là ông Leo Passage, 1958 ông di cư đến Chicago và tạo ra một mạng lưới giáo dục làm tóc mà bây giờ đang được giảng dạy ở các quốc gia trên toàn cầu. Tại Pivot Point ông đã phát triển và hoàn thiện hệ thống làm tóc đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong giáo dục thẩm mỹ, nền giáo dục vững chắc, một tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu và mong muốn cùng với đam mê sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tốt nhất.
   

     Trong suốt 50 năm, Pivot Point là một nhà lãnh đạo trong giáo dục thẩm mỹ, đào tạo các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới. Từ nhà thiết kế tóc cho đến các chuyên gia thẩm mỹ, để chính những người đó sẽ tiếp tục đi dạy các chuyên gia tương lai, phương pháp giáo dục của Pivot Point đáng tin cậy để tạo dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công.

   

     Sau 50 năm hoạt động, hệ thống đào tạo của Pivot Point phát triển rộng khắp và được chấp thuận trên 80 quốc gia và được dịch sang 13 ngôn ngữ. Như một nhà phát triển giáo dục, Pivot Ponit có khả năng  tùy chỉnh và thích ứng với nội dung giáo dục để phù hợp với các tiêu chuẩn của mỗi nước. Pivot Ponit hợp tác thành công với các tổ chức chính phủ và tư nhân ở châu Âu, châu Á, Úc, Châu Phi, Mỹ Latinh và Mỹ để hiểu và đáp ứng nhu cầu giáo dục trong vẻ đẹp và chăm sóc cá nhân trên thị trường.

     Pivot Point có rất nhiều khóa học về tóc trong một năm, với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu được công nhận trên toàn thế giới. Như:

   


  Yolly ten koppel (Hà Lan) - Giám đốc sáng tạo Pivot Point quốc tế  Joakim Roos (Thụy Điển) - Giám đốc sáng tạo Pivot Point tại Châu Á  Severine Lebrun (Pháp) – Nhà thiết kế tài năng


  Zoe Tsai (Đài Loan) - Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Sắc đẹp và Thời trang

     Và với mong muốn mang những nội dung về kỹ thuật tuyệt vời đó đến với các nhà tạo mẫu Việt Nam. Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang đã nghiên cứu hợp tác và đưa Pivot Point về Việt Nam.  Các học viên tham gia vào khóa học do các chuyên gia quốc tế của Pivot Point giảng dạy. Đặc biệt giáo trình được thiết kế theo quy chuẩn và điều chỉnh phù hợp với các học viên Việt Nam. Kết thúc mỗi khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế về tạo mẫu tóc.  Và với tấm bằng được cấp bởi Pivot Point chính là cơ hội cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc có thể có visa và tạo dựng nghề nghiệp tại nhiều nước trên thế giới, như Australia, Cộng đồng chung Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore… 

     Sự kết hợp giữa Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang và học viện Pivot Point chính là bước ngoặt quan trọng và là bước đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành tạo mẫu tóc và thẩm mỹ tại Việt Nam.

     Truy cập pivotpointvietnam.vn để tìm hiểu thông tin về các khóa học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ / ĐĂNG KÝ HỌC

   ĐẠI DIỆN PIVOT POINT TẠI VIỆT NAM
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG (TGI)


  54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tel: (04) 31795406 - Hotline: 0978 802 858
  CN: Số 64/1L D3, Văn Thánh Bắc, F. 25, Q. Bình Thạnh, HCM.
  Tel: (08) 3512 4696
  Website: www.pivotpointvietnam.vn
  Email: pivotpoint@tgigroup.com.vn

Danh mục
Quảng cáo