Thông tin bài viết
 • GIỚI THIỆU PIVOT POINT

  GIỚI THIỆU PIVOT POINT (01/08/2014)- Lượt xem:2752

  Được thành lập năm 1962 ở phía bắc Chicago và sau hơn 50 năm hoạt động, Học viện thẩm mỹ Pivot Point đã gặt hái được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Nơi đây dường như đã trở thành nơi đào tạo các nhà tạo mẫutóc hàng đầu thế giới.


  I . GIỚI THIỆU PIVOT-POINT

   

  Người sáng lập Pivot Point -  ông Leo Passage, là một nhà tạo mẫu tóc, một nghệ sĩ hoàn hảo đã đoạt giải thưởng và là nhà truyền giáo. Ông hiểu được phát triển giáo dục đóng một vai trò quan trọng để đạt được sự chuyên nghiệp giống như nghệ sĩ.Tại Pivot Point ông đã phát triển và hoàn thiện hệ thống làm tóc để trở thành tiêu chuẩn vàng trong giáo dục thẩm mỹ, một nền giáo dục vững chắc. Phương pháp giáo dục của Pivot Point đáng tin cậy để tạo dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thành công của bạn.

  Sau 50 năm hoạt động, hệ thống đào tạo của Pivot Point phát triển rộng khắp và được chấp thuận trên 80 quốc gia và được dịch sang 13 ngôn ngữ. Là một nhà phát triển giáo dục, Pivot Ponit có khả năng tùy chỉnh và thích ứng với nội dung giáo dục để phù hợp với các tiêu chuẩn của mỗi nước. Pivot Ponit hợp tác thành công với các tổ chức chính phủ và tư nhân ở châu Âu, châu Á, Úc, Châu Phi, Mỹ Latinh và Mỹ để hiểu và đáp ứng nhu cầu giáo dục trong vẻ đẹp và chăm sóc cá nhân trên thị trường.

  Và với mong muốn mang những nội dung về kỹ thuật tuyệt vời đó đến với các nhà tạo mẫu. Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang đã nghiên cứu hợp tác và đưa Pivot Point về Việt Nam. Khóa học đầu tiên cắt – nhuộm 5 ngày của Học viện Pivot Point sẽ được tổ chức trong tháng 9 /2014. Sự kiện này chính là bước đánh dấu mạnh mẽ cho ngành tạo mẫu tóc và thẩm mỹ tại Việt Nam.

  Đặc biệt, lực lượng nòng cốt và đáng tự hào nhất của Pivot Point chính là đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu được công nhận trên toàn thế giới.

  Đến với Khóa học Pivot Point, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình học tập, mẫu thực hành để khóa học đạt được hiệu quả tốt nhất.

   

  Pivot Point đã giúp đỡ hàng nghìn các học viên có được niềm đam mê - sự hứng khởi vàrất nhiều học viên đã thành công.Và chắc chắn thành công cũng sẽ đến với bạn.

  II.  ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

  -        Nuôi dưỡng tài năng, kỹ năng của học viên và phát triển kỹ thuật để giúp học viên xây dựng thương hiệu tạo mẫu tóc riêng của chính mình.

  -        Thúc đẩy tư duy độc lậpthông qua con mắt của một nhà thiết kế.

  -        Thúc đẩy tiềm năng học của học viên và loại bỏ những nỗi sợ hãi và bối rối khi sắp thành chuyên nghiệp, thúc đẩy sự nhất quán trong học tập và giảng dạy.

  -         Lý thuyết cung cấp cho học viêncácquá trình suy nghĩcần thiết để hướng dẫn các quyết định trong thiết kế 

  -         Giống như cách tiếp cận hoàn hảo nhất để tạo ra các nhà tạo mẫu tóc, chủ salon tóc hiểu biết, thông minh

  III. ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: 

  Gia nhập vào ngành công nghiệp sắc đẹp cùng vai trò một nhà thiết kế tóc chuyên nghiệp với các kỹ năng thực tế.

  Các học viên tham gia vào khóa học sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế về tạo mẫu tóc của Pivot Point.

  Sở hữu trong tay một chứng chỉ danh giá mang tầm cỡ quốc tế trong ngành tạo mẫu tóc, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để làm chủ một salon tóc, hair stylist cho người nổi tiếng, nhà tư vấn sắc đẹp hay marketing – tạo dựng hình ảnh cho các salon.

  Với tấm bằng được cấp bởi Pivot Point chính là cơ hội cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc có thể có visa và tạo dựng nghề nghiệp tại nhiều nước trên thế giới, như Australia, Cộng đồng chung Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore…  

  IV. LIÊN HỆ
  ĐẠI DIỆN PIVOT POINT TẠI VIỆT NAM
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG (TGI)
  54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
  Tel: (04) 31795406 - Hotline: 0978 802 858
  CN: Số 64/1L D3, Văn Thánh Bắc, F. 25, Q. Bình Thạnh, HCM.
  Tel: (08) 3512 4696
  Website: www.pivotpointvietnam.vn
  Email: pivotpoint@tgigroup.com.vn

Danh mục
Quảng cáo