Thông tin bài viết
 • Học viện Pivot - Point - Khẳng định vị thế từ nền giáo dục chuyên nghiệp

  Học viện Pivot - Point - Khẳng định vị thế từ nền giáo dục chuyên nghiệp (06/08/2014)- Lượt xem:2128

  Chúng tôi cam kết mang trong mình sứ mệnh truyền lại toàn bộ kinh nghiệm cho bạn _ thế hệ tiếp theo của ngành tạo mẫu tóc chuyên nghiệp _ với phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp bạn có thể tự làm chủ, tự thiết kế con đường sự nghiệp như ý.


  Học viện Pivot Point chính là về  bạn. Chúng tôi tin vào con người và khả năng của họ để biến việc tạo kiểu tóc thành một loại nghệ thuật. Chúng tôi cam kết mang trong mình sứ mệnh truyền lại toàn bộ kinh nghiệm  cho bạn _ thế hệ tiếp theo của ngành tạo mẫu tóc chuyên nghiệp _ với phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp bạn có thể tự làm chủ, tự thiết kế con đường sự nghiệp như ý.

   

  Cốt lõi phương pháp giảng dạy của chúng tôi là giúp bạn trả lời những câu hỏi tại sao thay vì chỉ đưa ra những phương thức tạo kiểu, thẩm mỹ. Những chuyên gia đều được đào tạo với lượng kiến thức vượt xa những định lý cơ bản khiến họ luôn tự tin và trở thành những người khó có đối thủ cạnh tranh nhất trong nền công nghiệp làm đẹp. Bởi mục tiêu chính của Pivot Point là giúp bạn trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như đúng sứ mệnh của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể cảm nhận, suy nghĩ, sáng tạp và thích ứng với mọi khách hàng trong bất kì hoàn cảnh nào.

   

  Những điểm tạo nên sự khác biệt của Pivot Point:

  • Khoá học này không phải khoá học đào tạo  bạn cách sử dụng một dòng sản phẩm, mà nó là nơi giúp nâng cao kĩ năng của bạn đến mức cao nhất của sự sáng tạo nghệ thuật.
  • Chúng tôi tin vào sự liên kết toàn cầu và vẻ đẹp toàn cầu. Thông qua nền giáo dục và cơ hội học tập, bạn sẽ được kết nối với những chuyên gia sắc đẹp trên toàn thế giới, những người Pivot Point được đào tạo và là niềm tự hào của chúng tôi.
  • Những bậc thầy giảng dạy tại Pivot Point đều đã được đào tạo bởi khoá học độc quyền Giảng dạy Chuyên nghiệp của chúng tôi, để đảm bảo cho chương trình đào tạo trở nên rõ ràng, mạch lạc và phù hợp với tất cả học viên.
  • Dụng cụ và vật liệu giảng dạy của chúng tôi đều là những sản phẩm đứng đầu trong ngành công nghiệp sắc đẹp, đó là lý do tại sao rất nhiều học viện thẩm mỹ trên toàn thế giới sử dụng chương trình giáo dục của Pivot Point.
Danh mục
Quảng cáo