Thông tin bài viết
 • Khai giảng khóa 1 Pivot Point Việt Nam - Bước khởi đầu cho một hành trình mới

  Khai giảng khóa 1 Pivot Point Việt Nam - Bước khởi đầu cho một hành trình mới (11/10/2014)- Lượt xem:1142

  Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra khóa học cắt nhuộm 5 ngày lần đầu tiên được Pivot Point tổ chức.


     Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra khóa học cắt nhuộm 5 ngày lần đầu tiên được Pivot Point tổ chức. 14 học viên là những nhà tạo mẫu xuất sắc nhất của miền Bắc đã có dịp hội ngộ và gặp gỡ với chuyên gia đào tạo quốc tế  Severine Le Brun. Những kiến thức và kinh nghiệm được truyền tải trong suốt khóa học đã mở ra một chặng đường mới cho các học viên đồng thời cũng đánh dấu cho sự khởi đầu thành công của Pivot Point tại Việt Nam.

   


     Nhằm tạo điều kiện cho các nhà tạo mẫu được học  hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật và trau dồi thêm kiến thức từ các chuyên gia đào tạo quốc tế,  Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang – Nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đã chính thức ký  kết hợp tác phát triển với học viện Pivot Point tại Việt Nam. Được ra mắt từ năm 1962, Học viên thẩm mỹ Pivot Point đầu tiên được thành lập ở phía bắc Chicago.  Sau 50 năm hoạt động, hệ thống đào tạo của Pivot Point phát triển rộng khắp và được chấp thuận trên 80 quốc gia và được dịch sang 13 ngôn ngữ. Như một nhà phát triển giáo dục, Pivot Ponit có khả năng  tùy chỉnh và thích ứng với nội dung giáo dục để phù hợp với các tiêu chuẩn của mỗi nước. Pivot Ponit hợp tác thành công với các tổ chức chính phủ và tư nhân ở châu Âu, châu Á, Úc, Châu Phi, Mỹ Latinh và Mỹ để hiểu và đáp ứng nhu cầu giáo dục trong vẻ đẹp và chăm sóc cá nhân trên thị trường.

      Như vậy với sự ra mắt của Pivot Point tại Việt Nam sẽ giúp cho các  nhà tạo mẫu được tham gia các khóa học chất lượng quốc tế và có cơ hội gặp gỡ với những chuyên gia đào tạo hàng đầu. Nhân dịp này khóa học cắt nhuộm Pivot Point lần đầu tiên tại Việt Nam được chính thức khai giảng từ 15 -19/9/2014. Tham gia khóa học, học viên đã được gặp gỡ với chuyên gia Severine Le Brun – Giảng viên đào tạo Pivot Point quốc tế.

     Trở thành nhà tạo mẫu tóc khi mới 15 tuổi, đến nay nhà tạo mẫu tóc tài năng này đã trở thành chuyên gia quốc tế của Pivot Point toàn cầu và tham gia giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới: Bỉ, Bolivia, Canada, Chi-lê, Co-lum-bi-a… chị đồng thời giữ chức Quản lý đào tạo Pivot Point tại Quebec- Canada. Ngoài ra Severine Le Brun cũng tham gia vào nhiều chương trình truyền hình của các nước Mỹ và Canada và dành nhiều danh hiệu cao quý trong các cuộc thi về tóc: Năm 2002 lọt vào chung kết cuộc thi Mirrors Awards – hạng mục: tiên phong (Canada). Năm 2009 đạt giải Nghệ sĩ đột phá của năm tại Barcelona (Tây Ban Nha)… 

   


     Được gặp gỡ với chuyên gia này chính là cơ hội vàng để các  nhà tạo mẫu Việt trau dồi thêm kiến thức về  nghề tóc, nâng cao kỹ thuật cắt – nhuộm  đồng thời họ như được tiếp thêm sức mạnh, cảm hứng để tiếp tục sáng tạo với  nghề tóc. “Trong 5 ngày tôi đã truyền đạt cho các học viên những kiến thức để các bạn phát triển kỹ năng và tăng lượng khách hàng của mình lên. Đặc biệt thông qua khóa học này, các bạn sẽ trở nên sáng tạo hơn, có nhiều năng lượng hơn để làm việc trong salon của mình. Ngoài ra các bạn cũng sẽ hiểu được những quy tắc và quy luật của cắt và nhuộm màu để từ đó kết hợp lại và mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp nhất” Severine Le Brun – Giảng viên đào tạo Pivot Point quốc tế chia sẻ.

     Và quả thật với kiến thức – kinh nghiệm – tài năng và sự tâm huyết chuyên gia Severine Le Brun đã làm được nhiều hơn những gì mà các học viên mong đợi. Dường  như mỗi một buổi học đều được họ đón chờ và mọi khái niệm về thời gian dường như bị bỏ lại. Họ say sưa với những bài giảng, hứng từng câu chữ mà chuyên gia truyền tải. Và  như nhà tạo mẫu Oanh (37 Hàng Gà) có nói: “Sự phấn khích cứ tăng lên theo mỗi buổi học. Những kiến thức truyền tải trong buổi học cứ được chuyên gia nhắc đi nhắc lại như thấm vào từng thớ thịt”

      Một khóa học tuyệt vời khép lại song dường như lại mở ra một chặng đường mới với các nhà tạo mẫu tóc và đánh dấu cho bước khởi đầu đầy thuận lợi của Pivot Point tại Việt Nam. Những nhà tạo mẫu Việt sau khi được đào tạo trong cái nôi của Pvivot Point  họ trở nên tự tin hơn, nhiệt huyết hơn và yêu công việc sáng tạo mà mình đang làm.

   

  Chia sẻ của học viên về khóa học cắt – nhuộm 5 ngày Pivot Point

  Nhà tạo mẫu Oanh – Chủ salon Oanh (37 Hàng Gà, Hà Nội)

     Một khóa học quá tuyệt vời. Hơn 20 năm trong nghề tôi đã từng tham dự nhiều khóa học tại các nước Anh – Mỹ - Singapore… song đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một chương trình giảng dạy hay đến vậy. Ngoài sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và nhiệt tình, giảng viên quốc tế Severine Le Brun kiên trì nhắc đi nhắc lại một vấn đề để rồi những kiến thức ấy như ngấm vào từng thớ thịt. Sau mỗi buổi học sự phấn khích càng tăng lên và chúng tôi lại chờ đến những buổi học tiếp theo. Ở thế hệ chúng tôi hơi thiệt thòi so với các nhà tạo mẫu trẻ bởi không được đào tạo bài bản. Song thông qua khóa học lần này tôi được củng cố lại kiến thức. Vậy là cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với những kiến thức bài bản tôi cảm  thấy tự tin hơn. Và quan trọng hơn cả sau khóa học, tôi sẽ làm tốt hơn cho khách hàng”.

   
  Nhà tạo mẫu  Tạ Thị Thanh Hải – Chủ salon Hương Trà (39 Nguyễn Du)

     Mặc dù đã hơn 20 năm trong nghề song tôi vẫn luôn luôn trau dồi kiến thức về nghề cho mình thông qua các khóa đào tạo trong và ngoài nước. Và với việc tham  gia khóa học cắt – nhuộm 5 ngày của Pivot Point cũng là cách để tôi cập nhật thêm những kiến thức mới. Hơn Pivot Point là một học viện danh tiếng trên thế giới. Đây là cái nôi đào tạo nhiều nhà tạo mẫu có tiếng, nên tôi tin rằng thông qua khóa học lần này mình sẽ được tiếp cận với  nhiều kiến thức mới. Và quả thật 5 ngày qua là những trải nghiệm tuyệt vời với tôi cùng các học viên. Những kiến thức mà Severine Le Brun truyền tải rất cơ bản và cần thiết với mỗi nhà tạo mẫu tóc. Tôi như được truyền thêm cảm hứng để tự do sáng tạo và mang đến những mẫu tóc đẹp nhất dành cho khách hàng của mình.

   

Danh mục
Quảng cáo