Thông tin bài viết
 • Cuộc thi CJS - Creative Jam Showcase do Pivot Point tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan

  Cuộc thi CJS - Creative Jam Showcase do Pivot Point tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan (12/10/2014)- Lượt xem:1997

  Cuộc thi CJS - Creative Jam Session do Pivot Point tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan phong cách đa dạng, trình diễn cá nhân.


     Cuộc thi CJS - Creative Jam Session do Pivot Point tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan phong cách đa dạng, trình diễn cá nhân.

     Vào ngày 3 và 4 Tháng 7 -2014 Pivot Point tổ chức một Creative Jam Session - Lễ hội cuộc thi sáng tạo mẫu tóc tại Đài Bắc, Đài Loan. Bên cạnh các đại biểu nước chủ nhà, CJS Đài Loan đã có sự tham dự từ đại biểu Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Philippines, Indonesia và Singapore. Giám đốc nghệ thuật toàn cầu Pivot Point, Yolly Ten Koppel, điều hành lễ hội được hỗ trợ bởi các thành viên đội tuyển quốc tế Joakim Roos (Thụy Điển), Severine Lebrun (Pháp) và Zoe Tsai (Đài Loan).

     Sau khi khai mạc vào ngày 1, trong đó Artemis Tsai, Giám đốc điều hành của Pivot Point Đài Loan, được sự tham gia của phó thị trưởng thành phố Đài Bắc, sự kiện này bắt đầu với một bài thuyết trình nghệ thuật do ông Chen, một nghệ sĩ Đài Loan trình bày nhằm  tăng cường sự hiểu biết của du khách của Đài Loan về ảnh hưởng của sáng tạo trong nghệ thuật đến thị giác và sự phát triển của nó theo thời gian. Tiếp theo, Severine và Zoe tạo ra thiết kế tóc trên các mô hình  dựa trên giấy Đài Loan cắt nghệ thuật trên gốm ba màu Trung Quốc. Kết quả cuối cùng cho thấy sự đa dạng văn hóa lớn giữa cách Zoe, một có nguồn gốc từ Đài Loan, Severine, một người gốc Pháp, từng thuyết giảng về các bài trình diễn. Những người tham gia sau đó đã tạo ra thiết kế độc đáo dựa trên giải thích riêng của họ về trình diễn các bài thiết kế sáng tạo mục tiêu duy nhất của sự kiện này.

     Vào ngày thứ 2, một căn phòng  theo chủ đề "hòa bình" và "hỗn loạn" đã được dựng lên để truyền cảm hứng cho những người tham gia; họ được thể hiện cảm xúc của mình thông qua một bài tập vẽ và vẽ. Sau đó, Yolly Joakim trình bày mô hình đẹp dựa trên cùng một chủ đề hòa bình và sự hỗn loạn, cho thấy vai trò to lớn trong các quyết định lựa kiểu tóc và quần áo, cũng như cách phối hợp, thiết kế. Những người tham gia đã dành một buổi chiều bàn bạc cùng nhau để lên kế hoạch ý tưởng dựa trên công việc của buổi sáng và bài tập. Những người tham gia cuối cùng đã kết thúc cuộc hành trình sáng tạo của họ với một hội thảo cuối cùng về  người nộm, trong đó họ kết hợp tất cả các ảnh hưởng sáng tạo của ngày hôm đó vào một thiết kế tóc độc đáo.

   

   

      "Với quá nhiều sự kích thích sáng tạo, bạn có thể tưởng tượngkết quả thật tuyệt vời!" Jan Laan, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh quốc tế Pivot Point cho biết. "Rất nhiều nụ cười đã ghi nhận ngôn ngữ của thiết kế sáng tạo đã chứng tỏ là một công cụ mạnh mẽ cho sự hợp tác để dẫn đến hiểu biết lẫn nhau."

      Creative Jam Session - phần 2 năm 2014 cũng đã được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển, vào ngày 25-26 tháng 9.

Danh mục
Quảng cáo