Thông tin bài viết
 • Giảng viên Severin Lebrun

  Giảng viên Severin Lebrun (12/10/2014)- Lượt xem:2149

  Severine Le Brun là một nhà giáo với một niềm đam mê những gì cô giảng dạy và chia sẻ với người khác. Cô đã gắn bó với nghề tạo mẫu tóc và giáo dục vì cô ấy muốn liên tục sáng tạo và thể hiện bản thân


     Severine Le Brun một nhà giáo với một niềm đam mê những gì cô giảng dạy và chia sẻ với người khác. đã gắn bó với nghề tạo mẫu tóc  và giáo dục vì cô ấy muốn liên tục sáng tạo và thể hiện bản thân khi giúp đỡ người khác.

      Trong bối cảnh hoạt động quốc tế, làm việc và giảng dạy ở nhiều nước, đã mang đến cho cô một cái nhìn rộng rãi về giảng dạy và học tập. Severine đã tạo ra thay đổi cho các show truyền hình ở Canada và Mỹ; cô là một nghệ sĩ ưu tú trong nhiều lĩnh vực, đề án của DF Pivot Point; cô cũng đồng thời làm giám đốc đào tạo đội ngũ giáo viên tại Pivot Point Quebec; và nhận được bằng Cử nhân Sư phạm (chứng chỉ giáo viên) và Andragogy tại Đại học Quebec ở Montreal, Canada (đề án chiến lược giảng dạy tập trung việc học tập của người trưởng thành).

      Cô ấy nói rằng cô ấy là yêu tóc và muốn tiếp tục giảng dạy những người khác để được sáng tạo, nghiên cứusử dụng nền tảng hoạt động quốc tế của mình như một lợi thế tốt nhất.

   


Danh mục
Quảng cáo