Thông tin bài viết
 • Pivot Point – Cái nôi đào tạo các nhà tạo mẫu Việt

  Pivot Point – Cái nôi đào tạo các nhà tạo mẫu Việt (12/01/2015)- Lượt xem:2246

  Nếu như Pivot Point toàn cầu được biết đến như cái nôi đào tạo các nhà tạo mẫu xuất sắc trên toàn thế giới thì với việc ra mắt học viện này tại Việt Nam đã và sẽ trở thành nơi hội ngộ của những cây kéo Việt đam mê học hỏi và không ngừng trau dồi kiến thức để làm giàu thêm tay nghề.


      Nhằm tạo điều kiện cho các nhà tạo mẫu được học  hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật và trau dồi thêm kiến thức từ các chuyên gia đào tạo quốc tế,  Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang – Nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đã chính thức ký  kết hợp tác phát triển với học viện Pivot Point tại Việt Nam. Được ra mắt từ năm 1962, Học viên thẩm Pivot Point đầu tiên được thành lập ở phía bắc Chicago.  Sau 50 năm hoạt động, hệ thống đào tạo của Pivot Point phát triển rộng khắp và được chấp thuận trên 80 quốc gia và được dịch sang 13 ngôn ngữ. Như một nhà phát triển giáo dục, Pivot Ponit có khả năng  tùy chỉnh và thích ứng với nội dung giáo dục để phù hợp với các tiêu chuẩn của mỗi nước. Pivot Ponit hợp tác thành công với các tổ chức chính phủ và tư nhân ở châu Âu, châu Á, Úc, Châu Phi, Mỹ Latinh và Mỹ để hiểu và đáp ứng nhu cầu giáo dục trong vẻ đẹp và chăm sóc cá nhân trên thị trường.

   

     Ra mắt tại Việt Nam từ tháng 8.2014, Pivot Point đã đánh dấu sự thành công bước đầu của mình bằng khóa học cắt nhuộm 5 ngày do chuyên gia đào tạo quốc tế Severine Le Brun giảng dạy.  Tại đây các học viên được Severine Le Brun truyền tải rất nhiều kiến thức và kỹ thuật cắt nhuộm. Đồng thời họ cũng được lĩnh hội thêm kỹ năng quản lý salon cũng như bí quyết tăng lượng khách hàng. Đặc biệt thông qua khóa học này, các  nhà tạo mẫu sẽ trở nên sáng tạo hơn, có nhiều năng lượng hơn để làm việc trong salon của mình.

   

     Nhà tạo mẫu Oanh – Một trong những cây kéo gạo cội của làng tóc Hà Thành là một trong 14 học viên đầu tiên đăng ký tham gia khóa học tháng 9.2014 tại Hà Nội đánh giá “Ngoài sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và nhiệt tình, giảng viên quốc tế Severine Le Brun kiên trì nhắc đi nhắc lại một vấn đề để rồi những kiến thức ấy như ngấm vào từng thớ thịt. Sau mỗi buổi học sự phấn khích càng tăng lên và chúng tôi lại chờ đến những buổi học tiếp theo”.  

   

    Như vậy có thể thấy rằng đây là khóa học có chất lượng đào tạo cao  được rất nhiều học viên chờ đón. Chính vì vậy sang năm 2015, khóa học cắt nhuộm 5 ngày level 1 và level 2 sẽ tiếp tục được khai giảng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của nhà tạo mẫu. Và quả thật với kiến thức – kinh nghiệm – tài năng và sự tâm huyết Severine Le Brun sẽ giúp các nhà tạo mẫu Việt trau dồi thêm kiến thức về  nghề tóc, nâng cao kỹ thuật cắt – nhuộm  đồng thời tiếp thêm sức mạnh, cảm hứng để tiếp tục sáng tạo với  nghề. Đặc biệt hơn Pivot Point ra mắt tại Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của nhà tạo mẫu cũng như sự phát triển của thời trang tóc.


  Box: Lịch đào tạo

  Tại Hà Nội

  Level 1: 23/3 - 27/3/2015

  Level 2: 29/6 - 3/7/2015

  Tại Tp.Hồ Chí Minh

  Level 1: 30/3 - 3/4/2015

  LIÊN HỆ

   ĐẠI DIỆN PIVOT POINT TẠI VIỆT NAM
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG (TGI)


  54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tel: (04) 31795406 - Hotline: 0978 802 858
  CN: Số 64/1L D3, Văn Thánh Bắc, F. 25, Q. Bình Thạnh, HCM.
  Tel: (08) 3512 4696
  Website: www.pivotpointvietnam.vn
  Email: pivotpoint@tgigroup.com.vn


Danh mục
Quảng cáo