Thông tin bài viết
 • Tạo mẫu tóc cắt, nhuộm Pivot Point – Bước ngoặt mới trong đào tạo tóc tại Việt Nam

  Tạo mẫu tóc cắt, nhuộm Pivot Point – Bước ngoặt mới trong đào tạo tóc tại Việt Nam (20/01/2015)- Lượt xem:2891

  Sau thành công của khóa học Tạo mẫu tóc cắt – nhuộm Pivot Point, công ty TNHH Trà Giang kết hợp cùng Pivot Point tiếp tục khai giảng khóa học này vào tháng 3.2015. Vậy là những nhà tạo mẫu Việt lại có cơ hội được gặp gỡ với chuyên gia Severine Le Brun – Giảng viên đào tạo Pivot Point quốc tế để lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao kỹ thuật từ chị.


      Sau thành công của khóa học Tạo mẫu tóc cắt – nhuộm Pivot Point, công ty TNHH  Trà Giang kết hợp cùng Pivot Point tiếp tục khai giảng khóa học này vào tháng 3.2015. Vậy là những nhà tạo mẫu Việt lại có cơ hội được gặp gỡ với chuyên gia Severine Le Brun – Giảng viên đào tạo Pivot Point quốc tế để lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao kỹ thuật từ chị.  

  Dấu ấn từ khóa học cắt – nhuộm Pivot Point

      Học viên thẩm mỹ Pivot Point đầu tiên được thành lập từ năm 1962 ở phía bắc Chicago. Sau 50 năm hoạt động, hệ thống đào tạo của Pivot Point phát triển rộng khắp và được chấp thuận trên 80 quốc gia và được dịch sang 13 ngôn ngữ. Như một nhà phát triển giáo dục, Pivot Ponit có khả năng  tùy chỉnh và thích ứng với nội dung giáo dục để phù hợp với các tiêu chuẩn của mỗi nước.

      Và với mong muốn mang những nội dung về kỹ thuật tuyệt vời đó đến với các nhà tạo mẫu công ty TNHH Quốc tế Trà Giang đã nghiên cứu hợp tác và đưa Pivot Point về Việt Nam. Và ngay sau đó khóa học cắt – nhuộm Pivot Point 5 ngày do chuyên gia quốc tế Severine Le Brun giảng dạy  đã chính thức được khai giảng và thu hút sự tham gia của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu. Kết thúc 5 ngày đào tạo, các học viên đánh giá cao chất lượng. Nhà tạo mẫu Oanh – Một trong những cây kéo gạo cội của làng tóc Hà Thành đánh giá “Ngoài sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và nhiệt tình, giảng viên quốc tế Severine Le Brun kiên trì nhắc đi nhắc lại một vấn đề để rồi những kiến thức ấy như ngấm vào từng thớ thịt. Sau mỗi buổi học sự phấn khích càng tăng lên và chúng tôi lại chờ đến những buổi học tiếp theo”.

   

   

  Tiếp tục khai giảng khóa học cắt nhuộm Pivot Point Level 1  năm 2015

      Đó là chia sẻ của đại diện công ty TNHH quốc tế Trà Giang trước thềm năm mới 2015. Theo đó, ngoài khai giảng tại Hà Nội, khóa học cắt  nhuộm do chuyên gia Severine Le Brun đứng lớp sẽ được mở rộng tại Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Tại đây các học viên được Severine Le Brun truyền tải rất nhiều kiến thức và kỹ thuật cắt nhuộm. Đồng thời họ cũng được lĩnh hội thêm kỹ năng quản lý salon cũng như bí quyết tăng lượng khách hàng. Đặc biệt thông qua khóa học này, các  nhà tạo mẫu sẽ trở nên sáng tạo hơn, có nhiều năng lượng hơn để làm việc trong salon của mình.

   

      Có thể nói với việc hợp tác với  những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới, phương pháp giáo dục mới đã giúp nhà tạo mẫu tóc trên cả nước nâng cao tay nghề, kỹ thuật cũng như tiếp thêm đam mê cho họ. Và sự ra mắt của Pivot Point cũng như khóa học này đã tạo nên một bước ngoặt mới trong lĩnh vực đào tạo tóc tại Việt  Nam.

  Box: Lịch đào tạo

  Tại Hà Nội

  Level 1: 23/3 - 27/3/2015

  Level 2: 29/6 - 3/7/2015

  Tại Tp.Hồ Chí Minh

  Level 1: 30/3 - 3/4/2015

   

  LIÊN HỆ

  ĐẠI DIỆN PIVOT POINT TẠI VIỆT NAM
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG (TGI)


  54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tel: (04) 31795406 - Hotline: 0978 802 858
  CN: Số 64/1L D3, Văn Thánh Bắc, F. 25, Q. Bình Thạnh, HCM.
  Tel: (08) 3512 4696
  Website: www.pivotpointvietnam.vn
  Email: pivotpoint@tgigroup.com.vn

Danh mục
Quảng cáo