Thông tin bài viết
 • Yolly Ten Koppel - Giám đốc nghệ thuật toàn cầu của học viện Pivot Point

  Yolly Ten Koppel - Giám đốc nghệ thuật toàn cầu của học viện Pivot Point (14/11/2015)- Lượt xem:2494

  Hiện nay cô đang giữ vị trí Giám đốc sáng tạo Quốc tế - Học viện Pivot Point Quốc tế, chịu trách nhiệm Diễn đàn thiết kế DF (Design Forum – thiết kế forum) cho bộ sưu tập toàn cầu của Pivot Point.


     Cái tên Yolly Ten Koppel đồng nghĩa với sức mạnh thiết kế kết hợp với xu hướng thời trang mới nhất. Cô chứng minh đam mê, sự nhiệt tình và đẳng cấp chuyên gia trong ngành tạo mẫu tóc thông qua sự sẻ chia nghệ thuật với những người tiên phong. Và sự khéo léo dù kết hợp nghệ thuật với thực tiễn là không dễ dàng!

     Hiện nay cô đang giữ vị trí Giám đốc sáng tạo Quốc tế - Học viện Pivot Point Quốc tế, chịu trách nhiệm Diễn đàn thiết kế DF (Design Forum – thiết kế forum) cho bộ sưu tập toàn cầu của Pivot Point. Cô trực tiếp chỉ đạo đội ngũ nghệ thuật DF, thành công trong việc bùng nổ và phát triển nhiều chủ đề đa dạng và đã đạt được thành tựu ABBIES.

     Dưới sự chỉ đạo của cô, nhóm nghiên cứu nghệ thuật DF tiếp tục đưa ra những mái tóc đẹp, được thiết kế 6-12 tháng trước khi đưa ra thị trường. Trong danh sách thành tựu của Yolly bao gồm Giám đốc sáng tạo và kỹ thuật của học viện quốc tế Pivot Point. Hiện nay, Yolly chịu trách nhiệm cho việc phát triển và quản lý đội ngũ nghệ thuật của học viện quốc tế Pivot Point, bao gồm những buổi đào tạo liên tục, cập nhật giáo dục và kết hợp với nhiều nhà đối tác của Pivot Point để có đượckết quả tốt nhất.

     Yolly là một nghệ sĩ nổi bật trong nhiều buổi trình diễn thời trang đẳng cấp thế giới ở hơn 30 quốc gia khác nhau, bao gồm các thành phố Tokyo, Hong Kong, Sao Paolo, Milan và New York... Khi Yolly không biểu diễn trước khách hàng, cô dạy và đào tạo các nhà tạo mẫu tóc tương lai, từ cơ bản đến chuyên sâu. Yolly đồng sáng lập và là Giám đốc nghệ thuật của trung tâm Engels & Ten Koppel Advanced tại Hà Lan.

  Yolly được nhận giải thưởng dành cho nhà tạo mẫu của năm tại Hà Lan và 3 lần thắng giải nhà đạo tạo của năm tại Mỹ. Cô cũng xuất hiện trên các chương trình làm đẹp trên truyền hình và đảm nhiệm vai trò sáng tạo thiết kế cho các chương trình thời trang Video và video âm nhạc.

  Tình yêu của Yolly dành cho giảng dạy và sáng tạo xung quanh sự nghiệp thành công của cô. Cô nói“ Đây là ngành chuyên môn tốt nhất bởi vì nó luôn cải tiến và không bao giờ tụt hậu vì thời trang và thiết kế tóc luôn thay đổi. Tôi đang sáng tạo những bước tiến mới để giữ sự sáng tạo của tôi trở nên thuần khiết và nguyên bản”

Danh mục
Quảng cáo