Thông tin bài viết
 • Học viện Pivot Point kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Việt Nam

  Học viện Pivot Point kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Việt Nam (12/03/2016)- Lượt xem:1365

  Vào ngày 11/3, tại Khách sạn Hanoi Club Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang cùng với học viện Pivot Point tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt Học viện Pivot Point tại Việt Nam. Chương trình đặc biệt ý nghĩa này có sự tham gia của 100 nhà tạo mẫu khách mời cùng các chuyên gia nổi tiếng quốc tế. Được thành lập năm 1962 ở phía bắc Chicago và sau hơn 50 năm hoạt động, Học viện thẩm mỹ Pivot Point đã gặt hái được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Nơi đây dường như đã trở thành nơi đào tạo các Nhà tạo mẫu tóc


  Nhằm tạo điều kiện cho nhà tạo mẫu Việt có cơ hội được gặp gỡ với những giảng viên, chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu, cập  nhật xu hướng tóc mới nhất trên thế giới đồng thời được nâng cao kỹ thuật thông qua các khóa đào tạo, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang đã nghiên cứu hợp tác và đưa Pivot Point về Việt Nam.


  Và tháng 4/2014 sau rất nhiều nỗ lực Pivot Point đã chính thức được ra mắt. Trong suốt hơn 1 năm qua học viện đã tổ chức được hàng chục khóa học tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các khóa học đều do  những chuyên gia hàng đầu thế giới đứng lớp: Severine Le Brun - Giảng viên đào tạo Pivot Point quốc tế, chuyên gia Sabrina Hagenmuller - Giảng viên Pivot Point tại Đức, Giảng viên Yolly Ten Koppel - Giám đốc nghệ thuật Pivot Point toàn cầu…


  Dường như bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết… các chuyên gia đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng và thắp lên ngọn  lửa đam mê nghề cho tất cả các học viên. Và quan trọng hơn, sau khóa học, các nhà tạo mẫu Việt vững vàng hơn với nghề.  Và trong Lễ kỷ niệm 1 năm Pivot Point tổ chức tại Hà Nội, hơn 50 học viên của các khóa học đã có cơ hội để cùng hội ngộ. Họ cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và cùng nhau cho ra mắt những BST đầy tính sáng tạo của mình.  Cũng trong buổi lễ, các nhà tạo mẫu có cơ hội tìm hiểu về đội ngũ giảng viên quốc tế sẽ tham gia giảng dạy trong năm 2016. Dự kiến trong năm nay Pivot Point sẽ đào tạo số lượng học viên khoảng 100 người.


  Và Lễ kỷ niệm này đánh dấu một bước ngoặt mới quan trọng của Pivot Point trong năm 2016 tại Việt Nam. Đồng thời cũng mở ra cơ hội được học tập và lĩnh hội những kiến thức từ những người thầy quốc tế cho nhà tạo mẫu Việt. Không thể phủ nhận được rằng Pivot Point đã mở ra một hướng đào tạo mới chuyên nghiệp theo đúng chuẩn quốc tế và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thời trang tóc Việt Nam.

  LIÊN HỆ

  ĐẠI DIỆN PIVOT POINT TẠI VIỆT NAM: CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ GIANG (TGI)

  Địa chỉ: 54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tel: (04) 31795406 - Hotline: 0978 802 858
  CN: Lầu 8 tòa nhà Cavi Building, số 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: (08) 3512 4696
  Website: http://pivotpointvietnam.vn/
  Email: pivotpoint@tgigroup.com.vn

  Facebook: Học viện Pivot Point


Danh mục
Quảng cáo