Thông tin bài viết
 • “Thay vì copy chúng tôi hướng dẫn nhà tạo mẫu biết quan sát, tư duy và sáng tạo”

  “Thay vì copy chúng tôi hướng dẫn nhà tạo mẫu biết quan sát, tư duy và sáng tạo” (08/07/2016)- Lượt xem:1561

  Đó là chia sẻ của chuyên gia Yolly Ten Koppel – GĐ Nghệ thuật toàn cầu Pivot Point nhân chuyến sang Việt Nam và tham gia giảng dạy trong khóa học cắt nhuộm 5 ngày do Pivot Point và Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang phối hơp tổ chức.


  Nhận lời mời của học viện Pivot Point Việt Nam, chuyên gia đào tạo, nhà tạo mẫu danh tiếng Yolly Ten Koppel – GĐ Nghệ thuật toàn cầu Pivot Point đã sang Việt Nam để giảng dạy trong 2 khóa học cắt nhuộm căn bản tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Và khi được hỏi điểm mạnh và sự khác biệt nhất của Pivot Point là gì? Bà đã tự tin chia sẻ rằng:Điểm mạnh của PP là chúng tôi thực sự đào tạo các nhà tạo mẫu độc lập. Những gì mà chúng tôi làm ở các lớp học không phải là dạy học viên các mẫu tóc để họ có thể copy. Chúng tôi dạy họ biết quan sát, tư duy, sáng tạo và tự thích ứng với vai trò là nhà thiết kế, để họ thực sự có thể tự thiết kế các đáp án của chính mình, để họ phải hiểu sâu được các kỹ năng, và làm sao có thể kết hợp các kỹ năng để tạo ra được bất kỳ kiểu tóc nào. Đồng thời chúng tôi cũng để học viên có thể lấy cảm hứng từ những gì xung quanh, và thích ứng được tùy theo từng khách hàng. Đặc biệt  hơn ở khóa học Pivot Point là chúng tôi chỉ dẫn cho học viên “làm thế nào” và giải “tại sao” chúng tôi làm như thế và sau đó mọi người tự đưa ra quyết định của mình”.

  Và quả thật những học viên tham gia khóa học cắt nhuộm Pivot Point do giảng viên Yolly Ten Koppel giảng dạy đều bất ngờ về những kiến thức – kỹ năng và kỹ thuật được trang bị trong suốt khóa học. Nhiều  người còn nói đùa rằng: Dù đã nhiều năm trong nghề và cũng từng tham gia khá nhiều khóa học nhưng khi đến với Pivot Point họ lại như một đứa trẻ mới chập chững những bài học “vỡ lòng” đầu tiên. Kiến thức căn bản nhưng vô cùng cần thiết ấy chính là cái mà Pivot Point muốn trang bị cho chính  những học viên của mình và đó sẽ là hành trang để họ thỏa sức đam mê và sáng tạo với nghề. Đó hẳn là điểm cộng mà dường như chỉ ở Pivot Point mới có được. Và điều này cũng đã giúp tạo nên “thương hiệu Pivot Point” ngay những ngày đầu ra mắt tại Việt Nam.

  NTM Hoàng Mai: Pivot Ponit- Hành trang của nhà tạo mẫu Việt


  Tôi có nhiều năm trong nghề và tham gia rất nhiều khóa học ngắn và dài hạn nhưng quả thật đến với Khóa cắt nhuộm căn bản 5 ngày của Pivot Point tôi có cảm giác như mình đang bắt đầu được… đi học. Những kiến thức  và kỹ thuật được trang bị rất cần thiết với một nhà tạo mẫu tóc: cách chia tóc, phân khu tóc để tạo ra một kiểu tóc đẹp. Sau khóa học này mình được trang bị những kiến thức căn bản, thiết kế và sắp xếp các kiểu tóc rõ ràng hơn. Đặc biệt mình sẽ sáng tạo ra nhiểu kiểu tóc đa dạng hơn. Một khóa đào tạo thật tuyệt vời, và mình tin rằng những kiến thức này sẽ là hành trang cho nhà tạo mẫu trong suốt sự  nghiệp của mình.

  NTM  Hương Phi: Pivot Point – Làn gió mới cho nhà tạo mẫu tóc Việt


  Tham gia khóa học cắt nhuộm của Pivot Point tôi cảm thấy rất hài lòng. Những kiến thức trong khóa học dường như được thiết kế để dành riêng cho nhà tạo mẫu tóc Việt Nam và trên thế giới giúp họ nhận được những kiến thức căn bản và có cái nhìn sáng tạo hơn về các mẫu tóc. Đặc biệt hơn, những  kỹ thuật và kiến thức được trang bị cũng giúp tôi “vỡ” ra thêm. Tôi cho rằng  sự ra mắt của Pivot Point đã thổi một làn gió mới cho các nhà tạo mẫu tóc để rồi từ đó cho họ có cái  nhìn tốt hơn, có tư duy tạo ra những mẫu thiết kế mới đầy sáng tạo.

  Lịch khai giảng khóa học cắt nhuộm 2016 

Danh mục
Quảng cáo