Thông tin bài viết
 • Giảng viên Jens Hagenmuller - Chuyên gia cấp cao Germany, Austria, Switzerland

  Giảng viên Jens Hagenmuller - Chuyên gia cấp cao Germany, Austria, Switzerland (20/01/2017)- Lượt xem:1756


  Là một chuyên gia đào tạo cấp cao, Jens mang trong mình sứ mệnh truyền đạt niềm đam mê, những kiến thức sâu
  rộng và những kinh nghiệm về chuyên môn trong suốt hơn 15 năm qua. Phương châm làm việc của Jens là tạo cho bạn phương pháp làm việc chứ không làm việc theo quán tính hay bộc phát nhất thời. Vì vậy pivot Point đã mời ông giảng dạy, truyền đạt những ý tưởng, tầm nhìn và kinh nghiệm của mình cho những nhà tạo mẫu tóc khác như một chuyên gia đào tạo trong suốt 10 năm.


  Chuyên gia đào tạo cấp cao Jens đã rất thành công tại Đức, Áo và Thụy Sỹ trong 5 năm qua. Sứ mệnh của ông là đào tạo các chuyên gia để đáp ứng các yêu cầu đặc trưng của hội thảo
  Vì ông là chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu và nổi tiếng ở các show diễn tại Đức, nên các nhà sản xuất
  mỹ phẩm lớn trên thế giới luôn luôn mời ông hợp tác. Thế mạnh của ông là cắt tóc nam và nữ. Là một thành viên của Đội ngũ chuyên gia toàn cầu, và với kỹ năng tiếng anh của mình, ông tham gia viết hơn 5 cuốn sách về xu hướng của Pivot Point. Và ông cũng là người viết chính với các giáo trình cho những khóa học Salon quốc tế nổi tiếng và thành công nhất. Dựa vào những kiến thức thực tế của mình, ông đã đào tào những học viên của trở thành những nhà thiết kế tóc thành công nhất.

   

  Jens bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 14. Lúc đó ông rất thích phụ việc ở Salon của gia đình. 15 tuổi, Jens đã liên lạc với Pivot Point để tham dự hội thảo Master. Kể từ khi đó, ông đã có ước mơ trở thành chuyên gia đào tạo của Pivot Point. 16 tuổi, ông bắt đầu tham dự và thành công trong nhiều cuộc thi về Tạo mẫu tóc nam. Ông rất thích ngắm nhìn những thành quả đạt được gắn liền với sự đam mê và tham vọng của chính mình.


  Sau khi được cấp bằng về đào tạo nhà tạo mẫu tóc, ông làm việc cho Roland Curth (Chuyên gia đào toàn cầu tạo tại Pivot Point và là bậc thầy đào tạo tại Đức 1986). Cùng năm đó, ông cũng đã hoàn thiện khóa học về đào tạo và giành vị trí đứng đầu lớp. 21 tuổi, ông được cấp bằng Master về màu nhuộm của Wella. Ông đã tham dự trường dạy tạo mẫu tóc ở Heidelberg và cũng đã có bằng Master về tạo mẫu tóc ở tuổi 22. Sau đó ông làm việc cho Marcus Curth (Chuyên gia đào tạo toàn cầu tại Pivot Point) và đào tạo cho Piovt Point.

   

  Ông trở thành chuyên gia đào tạo cấp cao tại Pivot Point ở tuổi 25. Xu hướng tạo mẫu tóc của ông đã được đăng trên rất
  nhiều tạp chí xu hướng. Những kiểu thiết kế tạo mẫu tóc của ông cũng được đăng trên tạp chí Most wanted, một ấn
  phẩm rất thành công.


  Năm 2006, ông phụ trách đào tạo cho các khách hàng quan trọng của Pivot Point, ông đào tạo về cách tham gia tạo
  mẫu tóc tại các hội thảo, và tất cả những đào tạo cao cấp khác. Hơn nữa, Jens cũng tham dự các hội thảo về quản lý.


  Năm 2008, ông hoàn thành khóa học 2 năm về Marketing, và đã có chứng nhận về chuyên gia Marketing.


  Năm 2009, ông phụ trách mảng thực hành ứng dụng “Cắt tóc nữ”


  Trong tương lai, mục tiêu của ông là duy trì thành công và đẳng cấp hiện tại và không ngừng phát triển hơn nữa


Danh mục
Quảng cáo