Thông tin bài viết
 • PIVOT POINT VIỆT NAM “BÙNG NỔ” TRONG NĂM 2017

  PIVOT POINT VIỆT NAM “BÙNG NỔ” TRONG NĂM 2017 (16/03/2017)- Lượt xem:2679


  PIVOT POINT VIỆT NAM “BÙNG NỔ” TRONG NĂM 2017

  Trong khi những khóa đào tạo tóc tại Việt Nam chỉ thiên về việc dạy và học theo lối áp đặt thì việc khai giảng khóa học cắt nhuộm Pivot Point với 4 tiêu chí Nhìn – Suy nghĩ – Sáng tạo – Điều chỉnh đã – đang tạo nên sự hứng thú trong đội ngũ các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Bởi đây chính là một trong những chiếc chìa khóa mở ra thành công với lĩnh vực thời trang tóc.

   

   

  Sau 2 năm ra mắt tại Việt Nam, Pivot Point đã trở thành cái nôi đào tạo cho hàng  trăm  nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Điểm mạnh và khác biệt nhất của Pivot Pont chính là tập trung đào tạo và hướng dẫn các nhà tạo mẫu tóc biết cách: Nhìn – Suy nghĩ – Sáng tạo và Điều chỉnh…   Như bà Yolly - Giám đốc Nghệ thuật Toàn Cầu Pivot Point có chia sẻ rằng: “Trước đây không hề có một hệ thống đào tạo chính thức nào ở Việt Nam. Với hệ thống của Pivot Point, chúng tôi cố gắng giúp mọi người có thể hiểu được những việc họ làm và lý do tại sao để giúp nâng tầm các nhà tạo mẫu tóc. Tại Pivot Point sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc biết cách Quan sát, Tư duy, Sáng tạo và Điều chỉnh như một nhà tạo mẫu, chúng tôi thực sự đào tạo ra các nhà tạo mẫu tóc độc lập. Ở các lớp học, chúng tôi không chỉ dạy học viên các kiểu tóc để họ bắt chước cắt theo. Chúng tôi dạy họ biết quan sát, tư duy, sáng tạo và điều chỉnh như một nhà tạo mẫu, để họ thực sự có thể tự thiết kế ra các kiểu tóc của riêng mình và hiểu sâu về các kỹ thuật”.

   

  Chính với phương pháp giảng dạy duy nhất và khác biệt này mà Pivot Point đã tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đào tạo tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

   

  NĂM 2017 BÙNG NỔ VỚI  NHIỀU KHÓA ĐÀO TẠO MỚI VÀ CHUYÊN SÂU  THIẾT KẾ UỐN & TẠO KIỂU TÓC DÀI

   

  Tiếp tục những thành công đã đạt được trong năm 2015 – 2016, Pivot Point sẽ khai giảng thêm  khóa Pivot Point Level 3 - Thiết kế uốn và tạo kiểu tóc dài vào tháng 8/2017 với sự tham gia giảng dạy của chuyên gia nổi tiếng thế giới, Ông Joakim Roos – GĐ Pivot Point châu Á.

   

   

  Nếu như Yolly – Vị giảng viên  gần gũi, thân thiện với rất nhiều kinh nghiệm đã truyền lửa cho các học viên trong suốt năm 2016 thì Joakim Roos – GĐ Pivot Point châu Á là một người đang rất được các nhà tạo mẫu Việt Nam chờ đợi.

  Ông được biết đến như một nhà tạo mẫu lừng danh thế giới với rất nhiều giải thưởng uy tín :

  Đoạt giải vô địch Thụy Điển 2000,

  Huy chương Đồng tại Amrerica cup 2001 OMC,

  3 huy chương vàng tại cuộc thi Northen light OMC Nordic Championship tại Bắc Âu 2002,

  3 huy chương vàng tại Oslo OMC Nordic Championship Bắc Âu 2003,

  3 huy chương vàng tại European Champion Châu Âu năm 2003,

  2 huy chương vàng tại America cup tại Chicago – Mỹ 2004…

  Việc vị chuyên gia này nhận lời sang Việt Nam tham gia giảng dạy là một cơ hội hiếm hoi cho nhà tạo mẫu Việt được gặp gỡ và lĩnh hội kiến thức từ  người thầy vĩ đại này.  

   

   

  Level 1: Cắt nhuộm cơ bản - Nền tảng Pivot Point

  Level 2: Cắt nhuộm nâng cao

  Level 3: Nghệ thuật uốn, thiết kế tóc dài

  Level 4: Thiết kế tóc, tạo kiểu & Xu hướng 

  Level 5: Xu hướng, sáng tạo thiết kế và nghệ thuật điều chỉnh. TỐT NGHIỆP!!!

   

  Thực tế, Chương trình 5 level như một chuyến hành trình vậy, đi từ level 1 đến level 5 với tất cả các kỹ thuật khác nhau và nâng dần đến cấp độ cao hơn từ những kiến thức nền tảng cơ bản nhất. Level 5 sẽ tập trung nhiều vào xu hướng, sáng tạo và thiết kế. Nó sẽ là cấp độ cuối cùng, là miếng ghép cuối cùng hoàn thành chương trình tuyệt vời này !

   

  PIVOT POINT ƯU ĐÃI DẶC BIỆT TRONG NĂM 2017

  Để tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội được học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm từ những vị chuyên gia nổi tiếng này, Pivot Point sẽ dành ưu đãi đặc biệt.  Đăng ký và đặt cọc  trước 28/2/2017 sẽ được  tặng 1 Khóa học Cắt Nhật 1 ngày do chuyên gia Nhật  Kazuteru Kawasaki giảng dạy.

   

   

   

  Thông tin liên hệ

  Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang

  ĐT: (04).3.7195406

  Địa chỉ: Số 54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

  Facebook: Học viện Pivot Point (inbox trực tiếp)

Danh mục
Quảng cáo