Thông tin bài viết
 • Khóa học Level 3 - Thiết kế tóc dài &Nghệ thuật uốn Pivot Point

  Khóa học Level 3 - Thiết kế tóc dài &Nghệ thuật uốn Pivot Point (28/06/2017)- Lượt xem:1326


  KHÓA HỌC PIVOT POINT LEVEL 3 THIẾT KẾ TÓC DÀI & NGHỆ THUẬT UỐN

  (Khai giảng 14/8/2017 - Học tại Hà Nội)

   

  Được thành lập năm 1962 ở phía bắc Chicago và sau hơn 50 năm hoạt động, Học viện thẩm mỹ Pivot Point đã gặt hái được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Nơi đây dường như đã trở thành nơi đào tạo các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới.

  Người sáng lập Pivot Point -  ông Leo Passage, là một nhà tạo mẫu tóc, một nghệ sĩ hoàn hảo đã đạt hơn 100 giải thưởng quốc tế và là nhà truyền giáo tài ba.

   

  Sau 50 năm hoạt động, hệ thống đào tạo của Pivot Point phát triển rộng khắp và được chấp thuận trên 80 quốc gia và được dịch sang 13 ngôn ngữ. Là một nhà phát triển giáo dục, Pivot Ponit có khả năng tùy chỉnh và thích ứng với nội dung giáo dục để phù hợp với các tiêu chuẩn của mỗi nước. Pivot Ponit hợp tác thành công với các tổ chức chính phủ và tư nhân ở châu Âu, châu Á, Úc, Châu Phi, Mỹ Latinh và Mỹ để hiểu và đáp ứng nhu cầu giáo dục trong vẻ đẹp và chăm sóc cá nhân trên thị trường.

  Khóa học đầu tiên diễn ra vào tháng 9/2014 đã đạt được những thành công nhất định. Để tiếp nối thành công đó, khóa học Pivot Point Level 3 - Thiết kế tóc dài & Nghệ thuật uôn sẽ diễn ra vào tháng 8/2017. Là khóa học lý tưởng dành cho những stylist mong muốn hoàn thiện kỹ thuật của mình. Đồng thời nó cũng là khóa học tuyệt vời cho những ai muốn khám phá những kỹ thuật cổ điển.

              Khóa học “Thiết kế tóc dài Level 3” Là một trong những Khóa học đào tạo nhà tạo mẫu của Pivot Poitn, do Chuyên gia SUZANNE SLEGERS - Chuyên gia Pivot Point Hà Lan giảng dạy.

              Đây là một phương pháp học rất hiện đại và mang tính giáo dục cao, học viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức rất cách tân và học viên thật sự phải sẵn sàng để hỏi giáo viên. Giáo viên giống như một người huấn luyện, người hướng dẫn (nhưng theo cách rất nghiêm khắc và mạnh mẽ)

  GIẢNG VIÊN


   

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 5 LEVEL

  ĐIỀU KIỆN 

  • Học viên đã Tốt nghiệp Level 1, Level 2 Pivot Point
  • Học viên ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm và cam kết thực hiện đúng nội quy lớp học Pivot Point đưa ra

  HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC


   

  Thông tin liên hệ

  Công Ty TNHH Quốc tế Trà Giang - Đại diện Pivot Point tại Việt Nam

  Địa chỉ: Số 54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội - Tel: (024).3.7195406

  Chi nhánh: Lầu 8, Toà nhà Cavi, 67 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, HCM - Tel: (028) 3512 4696 

  Facebook: Học viện Pivot Point (inbox trực tiếp)

Danh mục
Quảng cáo